Tại sao chọn hồ sơ, chứng từ kế toán với công tác thẩm định cho vay khách hàng doanh nghiệp

Tình hình tài chính doanh nghiệp ổn định, minh bạch và vững mạnh là một trong những điều kiện tiên quyết cho hoạt động cho vay của các Tổ chức tín dụng đối với doanh nghiệp vay vốn. Nếu công tác thẩm định trước khi cấp tín dụng được thực hiện tốt sẽ giúp giảm thiểu được rủi ro trong hoạt động cho vay của các Tổ chức cho vay.

Tuy nhiên, vì lý do chủ quan hay khách quan cán bộ thẩm định gặp không ít khó khăn khi thẩm định hồ sơ, chứng từ kế toán liên quan đến năng lực tài chính doanh nghiệp vay vốn. Chuyên đề “HỒ SƠ, CHỨNG TỪ KẾ TOÁN VỚI CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH CHO VAY KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP” do VIETNAMBANKERS thiết kế dành riêng cho cán bộ tín dụng, thẩm định và hỗ trợ tín dụng trong Ngân hàng/Tổ chức tín dụng, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, các kỹ năng và công cụ thực tiễn trong thẩm định hồ sơ, chứng từ của doanh nghiệp vay vốn.

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Mục tiêu chương trình

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Sau đào tạo, học viên sẽ nắm được:

Thực trạng về tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, logic và đầy đủ của Hồ sơ, chứng từ Kế toán trong công tác thẩm định theo từng Biểu mẫu, hồ sơ, chứng từ, nghiệp vụ. 

Kỹ thuật rà soát, phát hiện, đánh giá, phòng ngừa những rủi ro trọng yếu dẫn tới trách nhiệm hành chính, tài chính, hình sự… trong công tác thẩm định – giảm thiểu rủi ro và tối ưu cho chuyên viên thẩm định và các chủ thể có liên quan.

Đối tượng tham gia

Khóa học được thiết kế dành cho:

- Giám đốc, phó giám đốc chi nhánh các NHTM/ Tổ chức tín dụng

- Trưởng phòng, phó trưởng phòng tín dụng, thẩm định

- Cán bộ tín dụng, thẩm định và cán bộ hỗ trợ tín dụng.
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Lợi ích của chương trình

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

- CẬP NHẬT KIẾN THỨC: Đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm với phương thức chia sẻ tương tác giúp học viên nhớ sâu và vận dụng dễ dàng.

- KẾT NỐI KINH DOANH: Giao lưu với các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực mở thêm cơ hội kết giao trong kinh doanh và đầu tư.

- GIÁ TRỊ GIA TĂNG: VietnamBankers cung cấp đến học viên hệ sinh thái hoàn chỉnh từ giải pháp tài chính, giải pháp vốn, giải pháp kế toán bền vững cho Doanh nghiệp .

Đối thoại & chia sẻ kinh nghiệm với chuyên gia tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế.

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Học phí

Chi phí chương trình: 40.000.000 VND, bao gồm toàn bộ các chi phí:

  • Khảo sát nhu cầu và test năng lực;
  • User hệ thống elearning;
  • Sổ tay ebook nghiệp vụ và các công cụ;
  • Tặng thiết bị chuyên dụng;

Hoạt động chương trình

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia

Đặng Văn Thanh

Nguyên Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước

Đã chỉ đạo tổ chức hơn 50 khóa đào tạo cấp chứng chỉ kế toán trưởng, kiểm toán viên nội bộ; Chủ nhiệm 05 Chương trình, đề tài KH&CN cấp Bộ và biên soạn nhiều sách phục vụ đào tạo đại học và sau đại học.

Vũ Ngọc Anh

Giám đốc Khối Khách hàng ưu tiên của MaritimeBank

Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đã trực tiếp tham gia đào tạo cho các cán bộ và quản lý lãnh đạo doanh nghiệp cho ngân hàng: TechcomBank, SeABank, MSB...

Các chương trình khác

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

 Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

CFO Talent - Giám đốc tài chính

Môi trường kinh doanh đang có những biến đổi sâu sắc theo hướng hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế toàn cầu. Để thành công trong môi trường kinh doanh mới, các doanh nghiệp rất cần thiết có một Giám đốc tài chính (CFO) có năng lực, có tầm nhìn dài hạn và đa năng.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Tư duy chiến lược

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro. 

 

Đăng ký chương trình

Kênh bán hàng
Đăng ký 
Odoo CMS - một bức tranh lớn