Tại sao chọn phân tích báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là tập hợp những con số lạnh lùng và khô khan. Thế nhưng những con số ấy lại phản ánh tình trạng "sức khỏe tài chính" của cả một doanh nghiệp.

Việc phân tích Báo cáo tài chính là nghệ thuật phiên dịch các số liệu thành những thông tin hữu ích, làm cơ sở cho việc ra các quyết định tài chính quan trọng. Nghệ thuật này không chỉ đòi hỏi vốn kiến thức, hiểu biết nhất định về tài chính - kế toán, về quản trị kinh doanh mà còn yêu cầu những kỹ năng mang tính hệ thống và logic hết sức đặc thù.

Khóa học "Phân tích báo cáo tài chính" của VietnamBankers sẽ giúp hiểu được vai trò của phân tích Báo cáo Tài chính cũng như sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ thuật phân tích tài chính thông dụng và mới nhất như phân tích tỷ số, phân tích xu hướng, cơ cấu, chỉ số… làm chủ nghệ thuật phân tích báo cáo tài chính

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Mục tiêu chương trình

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể:

Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi cần phải có:

- Hiểu tầm quan trọng của phân tích báo cáo tài chính;

- Biết cách phân tích các số liệu kế toán thành các thông tin tài chính hữu ích;

- Biết cách đưa ra các chỉ số tài chính quan trọng, làm cơ sở định hướng cho việc ra quyết định tài chính.

Đối tượng tham gia

Khóa học được thiết kế dành cho:

- Các nhà quản lý Tài chính - kế toán, Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Kế toán viên

- Chuyên viên tín dụng doanh nghiệp của Ngân hàng, Chuyên viên Tài chính, Chuyên viên phân tích đầu tư của các doanh nghiệp....
 
- Những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành kế toán, tài chính, ngân hàng mong muốn tiếp cận lĩnh vực “nghệ thuật phiên dịch các số liệu”
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Lợi ích của chương trình

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

CẬP NHẬT KIẾN THỨC: Đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm với phương thức chia sẻ tương tác giúp học viên nhớ sâu và vận dụng dễ dàng. Sau khóa học, học viên có thể phân tích các số liệu kế toán thành các thông tin tài chính hữu ích, phát hiện được các dấu hiệu bất thường trong Báo cáo tài chính, từ đó đưa ra được quyết định phù hợp.

KẾT NỐI KINH DOANH: Giao lưu với các Giám đốc, Kế toán trưởng trong nhiều lĩnh vực mở thêm cơ hội kết giao trong kinh doanh và đầu tư.
GIÁ TRỊ GIA TĂNG: Học viên của VietnamBankers có cơ hội nhận thêm các gói giải pháp về Tài chính, Kế toán tối ưu cho Doanh nghiệp.
Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Học phí

Chi phí chương trình: 40.000.000 VND, bao gồm toàn bộ các chi phí:

  • Khảo sát nhu cầu và test năng lực;
  • User hệ thống elearning;
  • Sổ tay ebook nghiệp vụ và các công cụ;
  • Tặng thiết bị chuyên dụng;

Hoạt động chương trình

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia

Lê Quốc Vinh

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation

Hơn 20 năm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông, 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Là chuyên gia uy tín ngành quan hệ công chúng, marketing và truyền thông, là diễn giả và giảng viên thỉnh giảng môn quan hệ công chúng

Đặng Văn Thanh

Nguyên Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước

Đã chỉ đạo tổ chức hơn 50 khóa đào tạo cấp chứng chỉ kế toán trưởng, kiểm toán viên nội bộ; Chủ nhiệm 05 Chương trình, đề tài KH&CN cấp Bộ và biên soạn nhiều sách phục vụ đào tạo đại học và sau đại học.

Trương Thanh Đức

Chủ tịch hội đồng tư vấn BASICO

Chuyên gia tham vấn thẩm tra dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của Văn phòng Chính phủ;
Lĩnh vực đảm nhiệm: Ngân hàng, Giao dịch vốn, M&A, Pháp lý doanh nghiệp, Bất động sản, Thuế, Lao động, Giải quyết tranh chấp.

Vũ Ngọc Anh

Giám đốc Khối Khách hàng ưu tiên của MaritimeBank

Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đã trực tiếp tham gia đào tạo cho các cán bộ và quản lý lãnh đạo doanh nghiệp cho ngân hàng: TechcomBank, SeABank, MSB...

Các chương trình khác

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

 Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

CFO Talent - Giám đốc tài chính

Môi trường kinh doanh đang có những biến đổi sâu sắc theo hướng hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế toàn cầu. Để thành công trong môi trường kinh doanh mới, các doanh nghiệp rất cần thiết có một Giám đốc tài chính (CFO) có năng lực, có tầm nhìn dài hạn và đa năng.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Tư duy chiến lược

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro. 

 

Đăng ký chương trình

Kênh bán hàng
Send
Odoo CMS - một bức tranh lớn