Tại sao chọn quản lý bán hàng hiệu quả

Trong nền kinh tế ngày càng có nhiều cạnh tranh, miếng bánh thị phần không còn chia đều cho các công ty, quản lý và giám sát bán hàng hiệu quả đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp dành được thị trường từ tay đối thủ.

Các doanh nghiệp cần quản lý và giám sát bán hàng để có thể huy động mọi nguồn lực tại cơ sở. Người giữ vị trí này cần triển khai thực hiện các hoạt động giám sát trên địa bàn được giao, xây dựng các mối quan hệ với khách hàng và nhân viên cấp dưới để đạt mục tiêu kinh doanh đã đề ra. Họ cũng còn chịu trách nhiệm lên kế hoạch thực hiện các hoạt động đảm bảo độ phủ và sự phân phối sản phẩm thông qua tối ưu hóa đội ngũ kinh doanh. Với sự am hiểu thị trường và tâm lý khách hàng, người quản lý và giám sát bán hàng cần biết cách tận dụng lợi thế từ các nhân viên bán hàng, nhân viên đại lý, đại lý để đưa doanh nghiệp đi lên.

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Mục tiêu chương trình

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể:

- Hiểu được đối tượng của quản trị tài chính trong doanh nghiệp và sự khác biệt về Lý thuyết và Ứng dụng quản trị tài chính

- Hiểu mối quan hệ giữa CEO và CFO và trách nhiệm của từng bộ phận tham gia vào quá trình quản trị tài chính

- Xác định được mục tiêu quản trị tài chính trong từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

- Xây dựng hệ thống các chỉ tiêu, tỷ số tài chính (KPIs tài chính) sử dụng đánh giá đo lường sức khoẻ tài chính doanh nghiệp.

- Phân tích và kiểm soát được chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh...

Đối tượng tham gia

Khóa học được thiết kế dành cho:

- Ban lãnh đạo các doanh nghiệp và tập thể các phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng Marketing, phòng bán hàng, phòng chăm sóc khách hàng;

- Các cá nhân đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn về quản lý bán hàng hiệu quả.
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Lợi ích của chương trình

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Thấu hiểu vai trò và nhiệm vụ của quản lý bán hàng Biết cách quản lý và điều phối công việc đạt mục tiêu Tuyển dụng, huấn luyện và động viên nhân viên hiệu quả

Dễ dàng thiết lập và xây dựng kế hoạch bán hàng.

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,...

Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.


1. Thiết lập chỉ tiêu bán hàng và xây dựng kế hoạch bán hàng

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

HỌC PHÍ 

Chi phí chương trình: 40.000.000 VND, bao gồm toàn bộ các chi phí:

  • Khảo sát nhu cầu và test năng lực;
  • User hệ thống elearning;
  • Sổ tay ebook nghiệp vụ và các công cụ;
  • Tặng thiết bị chuyên dụng;

Hoạt động chương trình

Gặp gỡ đội ngũ giảng viên

Phạm Xuân Hòe

Phó viện trưởng Viện chiến lược - NHNN Việt Nam. 

Có 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngân hàng từ các vị trí phó trưởng phòng, trưởng phòng, giám đốc chi nhánh Thái bình, Nam Thăng Long - Vietinbank, Phó vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ.

Ngô Chinh Đức

Giám đốc đào tạo, LienVietPostBank 

Có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện, phát triển và cố vấn cho các doanh nghiệp lớn như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VPbank, Vietnamairlines, VNPT, Canon, Microsoft,...

Hoàng Mạnh Cường

Phó giám đốc trung tâm đào tạo Bắc Á Bank

Có hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện tại các tập đoàn lớn: Samsung Việt Nam, Diana Unicharm Japan (chi nhánh Việt Nam), Prudential Việt Nam và đang công tác tại Trung tâm đào tạo của Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Đặng Tuấn Tú

Giám đốc quản lý tín dụng, PVcomBank 

Có nhiều kinh nghiệm trong điều hành hoạt động Trung tâm Quản lý tín dụng, Trung tâm Thanh toán quốc tế; Triển khai các chương trình đào tạo nội bộ về kỹ năng, chuyên môn Quản lý tín dụng, Kho quỹ, Quản lý chất lượng Dịch vụ trên toàn hệ thống.

Các chương trình khác

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

 Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

CFO Talent - Giám đốc tài chính

Môi trường kinh doanh đang có những biến đổi sâu sắc theo hướng hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế toàn cầu. Để thành công trong môi trường kinh doanh mới, các doanh nghiệp rất cần thiết có một Giám đốc tài chính (CFO) có năng lực, có tầm nhìn dài hạn và đa năng.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Tư duy chiến lược

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro. 

 

Đăng ký chương trình

Kênh bán hàng
Đăng ký 
Odoo CMS - một bức tranh lớn